นักวิชาการศึกษา

1 คู่มือการปฏิบัติงานการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 239 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นายภาสกร แห่งศักดิ์ศรี นักวิชาการศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
2 คู่มือปฏิบัติงาน การใช้ระบบสนันสนุนการเรียนการสอน ภาควิชาคณิตศาสตร์และสถิติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดดู 120 ครั้ง คู่มือปฏิบัติงาน นาย เจษฎา มีทรัพย์ นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 การวิเคราะห์ประสิทธิผลโครงการประกันคุณภาพการศึกษา กิจกรรมหาแนวทางปรับปรุงการดำเนินงานหลักสูตร ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดดู 30 ครั้ง วิเคราห์ เจษฎา มีทรัพย์ นักวิชาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี